Là hoạt động thường kỳ và là sân chơi để lan toả NIỀM VUI và khẳng định TÀI NĂNG NGOẠI NGỮ của học sinh SAE.

Tham gia câu lạc bộ Ngoại Ngữ tháng Ba , các bạn:

– Thoả sức đưa ra các ý tưởng sáng tạo và quan điểm cá nhân về chủ đề “Hưởng ứng tháng thanh niên và giờ trái đất”.
– Cùng tương tác với nhau qua trò chơi “Ô CHỮ” thú vị
– Mãn nhãn với các tiết mục tài năng đầy sôi động của các dancers, những giọng ca trong trẻo và ngọt ngào bằng Tiếng Trung; và đắm chìm trong âm nhạc đầy hứng khởi của các ca khúc Tiếng Anh bất hủ.
– Ngoài ra các thành viên còn tham gia ĐỐI THOẠI và HỌC HỎI từ Thầy John trong bầu không khí thật náo nhiệt và thoải mái.

CLB Tiếng Anh đã thực sự thu hút các bạn học sinh từ nhiều lứa tuổi và cấp độ tham gia.

Một lần nữa khẳng định sức mạnh của kết nối và học tập sau những những giờ học tập căng thẳng, giúp các bạn tăng cơ hội cọ xát, trao đổi và thực hành những kiến thức đã học hơn.

Đây cũng chính là động lực thôi thúc các bạn học Tiếng Anh hơn tại SAE đấy các bạn ạ.