Trong Kỳ thi Học sinh giỏi THCS cấp tỉnh năm học 2021 – 2022 vừa qua, các bạn học sinh đã đạt được những thành tích đáng nể như sau:

Bạn Nguyễn Thị Nguyệt Tâm (9A1): Giải Nhất môn Toán và giải Nhất môn Tiếng Anh (đặc cách Cambridge 186 điểm và IELTS 8.0)

Bạn Đặng Nguyễn Gia Uyên (9A1): Giải Nhất môn Tiếng Anh (đặc cách IELTS 7.0) và giải Ba môn Ngữ văn

Bạn Nguyễn Quang Tuấn (8A1): Giải Ba môn Tiếng Anh lớp 9

Bạn Nguyễn Minh Ngọc (9A1): Giải Ba môn Tiếng Anh

Bạn Nguyễn Hoàng Bảo Nhi (9A1): Giải Ba môn Tiếng Anh

Bạn Nguyễn Hoàng Bảo Trâm (9A1): Giải Khuyến khích môn Tiếng Anh

Bạn Hồ Trần Nam Phong (9A1): Giải Khuyến khích môn Tiếng Anh

Đây là thành tích rất đáng tự hào của nhà trường và của các bạn học sinh, vì trong năm học này, khối lớp 9 của Nhà trường chỉ mở một lớp với số học sinh là 15 em.

Để có được thành tích đó, bên cạnh tinh thần học tập không ngừng của bản thân các bạn thì phải kể đến tâm huyết và công lao giảng dạy, bồi dưỡng tận tình của các thầy cô giáo và sự đồng hành của các bậc phụ huynh.

Chúc mừng các bạn học sinh với kết quả mà các con đã đạt được. Chúc các con ngày càng thành công hơn nữa trong hành trình sắp tới.