Sau bao ngày chờ đợi, sáng hôm nay, các bạn học sinh trường Albert Eisntein đã hân hoan tham gia chương trình Ngày hội đọc sách với nhiều hoạt động thú vị. Đây là hoạt động nhằm lan tỏa thói quen đọc sách và truyền cảm hứng, khơi dậy tình yêu đọc sách trong các bạn học sinh.

Mở đầu chương trình các bạn nhỏ được thưởng thức màn vũ điệu sôi động, được lắng nghe câu chuyện Chú Cừu non thông minh của bạn Minh Thư và đặc biệt với vở kịch Sơn Tinh- Thủy Tinh khối THCS đã truyền tải thông điệp bảo vệ môi trường một cách vui tươi, đầy tính nhân văn đến với mọi người.

Với vị khách mời đặc biệt là nhà văn Phan Trung Hiếu, các em đã được chia sẻ về nguồn cảm hứng đọc, viết, sáng tác văn thơ, khơi gợi niềm đam mê trong mỗi chúng ta.

Bên cạnh đó, Nhà trường rất cảm ơn món quà của Hội Phụ huynh gửi tặng nhằm đồng hành cùng với Nhà trường  trong việc phát triển phong trào đọc sách trong học sinh.

Trong chương trình Ngày hội đọc sách, nhiều thể loại sách đã được các thầy cô chọn lọc, trưng bày để các bạn học sinh tha hồ lựa chọn. Đặc biệt, các bạn học sinh đã rất thích thú khi đổi sách cũ để mang về những cuốn sách, truyện còn thơm mùi giấy mới.

Ngày hội đã tạo ra sân chơi để các em học sinh được trải nghiệm, chia sẻ kinh nghiệm lựa chọn sách thông minh và bồi đắp tình yêu với sách.