Trong không khí hân hoan khép lại năm thứ hai với nhiều dấu ấn tự hào, Trường Albert Einstein đã long trọng tổ chức Lễ Tổng kết năm học 2019- 2020.

Năm học 2019- 2020 là một năm học đặc biệt, Nhà trường tiếp tục thực hiện nhiệm vụ đổi mới quản lý và nâng cao chất lượng giáo dục trong bối cảnh ảnh hưởng nặng nề của đại dịch Covid- 19.

Với tinh thần chủ động và không ngừng nỗ lực, thầy và trò Albert Einstein đã đi hết một năm học thành công với nhiều kết quả đáng ghi nhận: Khẳng định trí tuệ, bản lĩnh tiên phong của một trường tư thục với chương trình dạy học trực tuyến, đảm bảo hoạt động giáo dục diễn ra liên tục và xuyên suốt trong thời gian nghỉ dịch. Nhiều tập thể cá nhân học sinh đạt thành tích cao trong phong trào thi đua học tập và rèn luyện, đạt giải cao trong các kỳ thi quốc tế như: Toán IMAS, ASMO, SEAMO, UCMAS,… Xây dựng thành công môi trường giáo dục văn minh và giàu tính nhân văn với chương trình giáo dục chất lượng cùng đội ngũ giáo viên tâm huyết, giàu năng lực được học sinh và phụ huynh ghi nhận.

Khép lại năm học 2019- 2020, với Nhà trường, thành quả lớn nhất và cũng là mục tiêu xuyên suốt mà Nhà trường hướng tới đó là những thế hệ học sinh được phát triển tối đa phẩm chất và năng lực của bản thân, hội tụ đầy đủ các giá trị cốt lõi Yêu thương- Sáng tạo- Tự tin- Chính trực- Tự chủ để trở thành những công dân tốt của xã hội và vững vàng hội nhập.

Sau đây là một số hình ảnh được ghi lại tại buổi Lễ: