Sáng ngày 8/8/2022, Trường Albert Einstein hân hoàn chào đón các con học sinh quay trở lại trường học sau một kỳ nghỉ hè lý thú và bổ ích.

Từ sáng sớm các thầy cô đã có mặt đông đủ ở trường để làm công tác đón học sinh. Những gương mặt bỡ ngỡ của bác bạn nhỏ lớp 1 khi được phụ huynh cầm tay đến trường cùng với những gương mặt vui tươi khi được quay trở lại trường của các anh chị lớp lớn tạo nên một không khí với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Các bậc phụ huynh cùng thầy cô chăm chút, hướng dẫn các con từng bước một để các con vào lớp làm quen với thầy cô, bạn bè, làm quen với phòng học và vị trí của mình.

Một hành trình mới bắt đầu mở ra những trang sách mới, chúc cho thầy trò Trường Albert Einstein tiếp tục có một năm học gặt hái được nhiều thành công, nhiều tri thức và nhiều trải nghiệm đáng nhớ!

Một số hình ảnh được ghi lại trong ngày tựu trường: