Trong không khí trang trọng, tươi vui và niềm hào hứng mong chờ của các đội viên, Trường Albert Einstein đã tổ chức Đại hội Liên đội năm học 2023 – 2024. Đại hội đã tổng kết việc thực hiện công tác Đội và phong trào thiếu nhi trong nhiệm kỳ vừa qua và bầu ra BCH Liên đội nhiệm kỳ mới.

Sau nghi lễ chào cờ, BCH Liên đội năm học 2022 – 2023 đã điểm lại những hoạt động và phong trào nổi bật trong năm học vừa qua; đồng thời đề xuất phương hướng hoạt động trong năm học mới 2023-2024.

Một trong những điểm ấn tượng trong chương trình là màn truyền thông và các báo cáo đến từ các đội viên: Với chủ đề “Bảo vệ môi trường – ngôi nhà của rừng xanh” đến từ khối 4; báo cáo mô hình “Gieo mầm yêu thương” khối 6 được mô phỏng từ những hoạt động thực tế tại liên đội trường; báo cáo kịch “Nhân rộng những điều Tích cực“ khối 7 đã thu hút sự tập trung và chăm chú của các Đội viên bởi tính thời sự và ý nghĩa trong công tác giáo dục và phát triển phong trào Đội ngày một vững mạnh.

Đại hội cũng đã tìm ra những gương mặt xuất sắc nhất của BCH Liên đội, hứa hẹn một nhiệm kỳ mới thành công. “Thay mặt BCH Liên đội nhiệm kỳ mới, em xin cảm ơn các bạn đã tín nhiệm. Chúng tôi hứa sẽ cố gắng hết sức để Liên đội gặt hái thật nhiều kết quả đáng tự hào trong năm học này”, tân Liên đội trưởng Bảo Anh (9A1) nói.

Thầy Nguyễn Gia Việt- Hiệu trưởng Nhà trường ghi nhận những thành tích và sự phấn đấu của toàn Liên đội trong năm học qua; đồng thời gửi lời động viên, khích lệ BCH Liên đội nhiệm kỳ mới.

“Thầy chúc mừng những nỗ lực trong hoạt động của Liên đội trường trong năm học vừa qua đồng thời đánh giá cao tinh thần làm việc của Đại hội. Các con đều là những Đội viên ưu tú, được thầy cô và bạn bè tín nhiệm. Thầy mong rằng, các bạn Đội viên, các Chi đội sẽ hoàn thành tốt chỉ tiêu đặt ra trong bản phương hướng và chúc BCH Liên đội gặt hái nhiều thành công”.

Chúc mừng Đại hội liên đội Trường Albert Einstein đã diễn ra thành công tốt đẹp. Sau đây là một số hình ảnh được ghi lại trong Đại hội