Sân trường ngập tràn ánh nắng vàng rực rỡ với những tiếng ve kêu râm ran, những chùm hoa phượng rực đỏ ở góc sân báo hiệu một năm học vừa kết thúc. Trong không khí của những ngày hè, trường Albert Einstein đã long trọng tổ chức Lễ Bế giảng năm học 2018-2019 với sự tham gia đông đủ của các vị đại biểu, các vị khách quý, các bậc phụ huynh học sinh, tập thể giáo viên, nhân viên Nhà trường và toàn thể các bạn học sinh Albert Einstein.

Trong không khí vui tươi, phấn khởi của buổi Lễ, thay mặt cho Ban Giám hiệu nhà trường, thầy Nguyễn Gia Việt đã đọc báo cáo tổng kết năm học, nêu bật những thành tích xuất sắc mà Nhà trường đã gặt hái được trong năm học vừa qua.

Cũng tại buổi Lễ, những cá nhân học sinh và tập thể lớp đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2018-2019 đã được tuyên dương và khen thưởng.

Năm học 2018-2019 là một năm đầy ý nghĩa của tập thể Albert Einstein- là năm khởi đầu của hành trình giáo dục vô tận, là năm học mà thầy và trò nhà trường từ lúc lạ lẫm đến lúc quấn quýt đầy yêu thương, đều quyết tâm phấn đấu, rèn luyện, học tập hết mình để có được những kết quả đáng tự hào.

Lễ Bế giảng năm học 2018-2019 đã chính thức khép lại một năm học đầy thành công của thầy và trò trường Albert Einstein, đồng thời hứa hẹn mở ra một năm học mới với nhiều thắng lợi mới. Tạm biệt năm học cũ, tập thể cán bộ – giáo viên – nhân viên và học sinh quyết tâm phấn đấu để có một năm học mới thành công rực rỡ hơn nữa, để Albert Einstein mãi là môi trường giáo dục đầy yêu thương và sáng tạo, là điểm đến lý tưởng cho các bạn nhỏ Hà Tĩnh thân yêu.