???? Vậy là một năm học đã kết thúc với biết bao cung bậc cảm xúc vỡ òa trong buổi Lễ tổng kết năm học cấp THCS & THPT. Những tiết mục văn nghệ sôi động, những lời chia sẻ đong đầy yêu thương của thầy cô cũng đã được gửi gắm tới các bạn học sinh.

???? Trong năm học vừa qua, đại gia đình Albert Einstein đã luôn kiên trì và nỗ lực không ngừng nghỉ. Tại đây, mỗi học sinh được trưởng thành hơn mỗi ngày thông qua những hoạt động trải nghiệm cùng phương pháp giáo dục hướng năng lực cá nhân, mỗi bạn đã dần thay đổi theo cách tích cực nhất, biết “Yêu thương và Sáng tạo” hơn.

️Nhằm ghi nhận những nỗ lực của học sinh, tạo thêm động lực để mỗi bạn có mục tiêu phấn đấu và bứt phá vươn lên, Nhà trường đã trao tặng những suất học bổng và quà tặng cho những học sinh có thành tích tốt trong năm học

???? Khi mỗi tên gọi được xướng lên cũng là lúc chúng ta nhìn thấy niềm vui, sự tự hào hiện rõ trên ánh mắt các con, cha mẹ và thầy cô. Một năm học qua đi với đầy ắp tiếng cười, hạnh phúc nhưng bên cạnh đó là không ít thử thách giúp các con ngày một trưởng thành hơn. Cầm trên tay tấm giấy khen như một minh chứng cho sự không ngừng nỗ lực, bền bỉ, các con tự nhắc nhở chính mình cần phải tiếp tục cố gắng vươn cao hơn nữa trong hành trình tương lai.

???? Tạm biệt năm học 2023 – 2024 và hẹn gặp lại các con vào một ngày không xa, chúng ta sẽ cùng tỏa sáng trong năm học tiếp theo!