☘️Cơn mưa rào của tuổi thời thanh xuân tươi đẹp luôn khiến ta phải reo vui trong sự mát lành của nó. Ở tuổi hoa niên rực rỡ, chúng ta lại may mắn vì gặp được những người bạn, người thầy luôn tiên phong & đồng điệu, ngay tại nơi mà vẫn hay được gọi một cách thân thương là “ngôi nhà thứ hai – ALBERT EINSTEIN”.

????Với các bạn khối lớp 9 hôm nay đã có những dấu ấn đặc biệt của Lễ trưởng thành! Từng khoảnh khắc nơi sân trường ấy, lớp học ấy; từng gương mặt của bạn bè và thầy cô ắt hẳn vẫn luôn đong đầy trong trái tim mỗi người. Bởi lẽ có bạn đã gắn bó cả thời học trò dưới mái trường thân thương. Cảm ơn các con đã đến và đồng hành với Albert Einstein School để cùng nhau vẽ nên những trang ký ức đầy tươi đẹp; dệt nên những ước mơ từ những ấp ủ, khát vọng bay xa.

☀️Trong buổi lễ đặc biệt và xúc động này, Thầy giáo Nguyễn Gia Việt – Hiệu trưởng Nhà trường đã bày tỏ sự tin yêu tới các con trong Lễ tri ân ấm áp và trang trọng này. Những năm học tập dưới mái trường Albert Einstein, đấy sẽ là khoảng thời gian thanh xuân tươi đẹp của tất cả các con. Cảm ơn các con đã trở thành một phần của Albert Einstein và luôn là niềm tự hào của các thầy cô giáo.

☘️☘️Thương chúc các SAE-ers khối 9 sẽ thành công, mở cánh cửa bước đến tương lai đầy hứa hẹn phía trước. Trạm dừng cuối của hành trình phải chia xa nhưng rồi chúng ta chắc chắn sẽ được hội tụ, ngày trở về!

Yêu thương tất cả các con thật nhiều!