???? Hành trình cũ sắp khép lại và chân trời mới mở ra, thấm thoát đã 5 năm kể từ những ngày đầu các con chập chững bước chân vào cánh cổng trường Tiểu học. Hôm nay, học sinh khối 5 chính thức gấp lại trang sách 5 năm Tiểu học, đánh dấu một bước ngoặt quan trọng trong chặng đường chinh phục tri thức.

???? Buổi lễ diễn ra với những cảm xúc đặc biệt của tất cả học sinh, cha mẹ và thầy cô. Đây sẽ là nơi các con được tiếp thêm sức mạnh, nguồn động lực, chắp đôi cánh để vững vàng trên một cấp học mới.

???? Có niềm vui và cả nước mắt khi ngắm nhìn lại hành trình 5 năm qua những thước phim tua ngược thật đẹp và giàu cảm xúc. Nhớ lại những ngày nào còn đầy bỡ ngỡ, nhưng giờ đây chúng ta đã đi được một hành trình dài. Trong hành trình đó, các con luôn được đồng hành bởi tình yêu thương, sự giáo dục ân cần từ cha mẹ và thầy cô. Các con đều là những chiến binh nỗ lực, tự chủ, dám vượt qua mọi thử thách để hôm nay, tất cả chúng ta hân hoan, tự hào và biết ơn trước thành quả đã đạt được.

???? Cảm ơn các con vì đã trở thành một mảnh ghép hạnh phúc tại ngôi nhà Albert Einstein School. Một bậc học mới với những điều thú vị nhưng không kém phần thử thách đang đón chờ. Thầy cô tin rằng, dù bất cứ ở đâu, các con cũng sẽ là những chiến binh mạnh mẽ và tỏa sáng rực rỡ theo cách của riêng mình!