⚡️Trước hiện trạng các em thanh thiếu niên ngày càng dễ bị thu hút và sử dụng các chất kích thích, chất gây nghiện, Trường Albert Einstein phối hợp với công an phường Thạch Linh tổ chức buổi tuyên truyền luật phòng chống ma tuý, tác hại của ma tuý, thuốc lá điện tử và việc chấp hành các quy định của pháp luật dành cho các bạn học sinh cấp THCS và THPT.

????????Tại buổi tuyên truyền các em học sinh và giáo viên đã được Công an phường Thạch Linh trao đổi, chia sẻ, giải đáp mọi thắc mắc để giúp các em hiểu rõ hơn về những tác hại của các loại ma tuý truyền thống và ma tuý mới. Đặc biệt, đại diện Công an phường Thạch Linh cũng dành phần lớn thời gian cảnh báo tác hại thuốc lá điện tử đối với học sinh và lứa tuổi thanh thiếu niên.

????????Buổi tuyên truyền được diễn ra dưới hình thức trao đổi, trò chuyện, giao lưu, hỏi đáp, thường xuyên tương tác tạo không khí thân mật và gần gũi với các em học sinh, góp phần đem lại hứng thú, giúp các em dễ dàng tiếp thu, tạo sự tác động và chuyển biến mạnh mẽ về ý thức tự giác chấp hành pháp luật.

⭐️⭐️Thông qua buổi tuyên truyền sẽ góp phần giúp cán bộ, giáo viên và các em học sinh nâng cao kiến thức, hiểu biết về tác hại, hệ luỵ của ma túy và thuốc lá điện tử đối với bản thân, gia đình và xã hội. Từ đó, trang bị cho các em nhiều kiến thức bổ ích trong phòng chống tệ nạn ma tuý và thuốc lá điện tử, luôn“ nói không với ma túy”,”nói không với thuốc lá điện tử” qua đó kịp thời tự giác đấu tranh trong phòng, chống tệ nạn ma túy, tội phạm ma túy, thuốc lá điện tử, góp phần cùng với nhà trường thực hiện tốt mục tiêu giáo dục đào tạo toàn diện, xây dựng môi trường học đường trong sạch, an toàn, lành mạnh.