Ngày 19/5, hội thi tin học trẻ tỉnh Hà Tĩnh lần thứ 27 đã được tổ chức tại Trường Đại học Hà Tĩnh với sự tham gia của các thí sinh xuất sắc đến từ nhiều trường học trên địa bàn.

Hội thi nhằm thúc đẩy phong trào học tập tin học, ứng dụng CNTT trong thanh thiếu nhi Hà Tĩnh; phát hiện những tài năng CNTT trong khối trường học, góp phần phát triển nguồn nhân lực trẻ chất lượng cao, tích cực phát huy trí tuệ, tiềm năng sáng tạo của tuổi trẻ tham gia chuyển đổi số.

Trường Albert Einstein rất vui mừng và tự hào khi có học sinh tham dự và đạt được những thành tích. Xin chúc mừng các bạn:

???? Thái Hữu Đăng Bảo lớp 9A1 đạt giải Khuyến khích

???? Thái Lương Bình lớp 9A2 đạt giải Khuyến khích

Một lần nữa xin được chúc mừng những thành tích của các con và hy vọng các con sẽ phát huy thật tốt tinh thần này trong chặng đường sắp tới nhé!

Hiểu rõ tầm quan trọng của công nghệ thông tin, tin học trong thời đại 4.0, Trường Albert Einstein trang bị cho học sinh của mình những kỹ năng cần thiết: sử dụng Office, làm quen với ngôn ngữ lập trình, thiết kế,… Từ đó mỗi học sinh sẽ phát huy điểm mạnh và năng lực riêng để có thể năng động, sáng tạo hơn trong quá trình học tập cũng như cuộc sống.