Phiên chợ mùa xuân là hoạt động thường niên được Trường Albert Einstein tổ chức mỗi dịp Tết đến xuân về. Với mong muốn các con có một ngày đong đầy hạnh phúc, cùng tham gia ngày hội thật vui vẻ, lưu mãi những kỷ niệm ngọt ngào trong tuổi ấu thơ, tuổi thiếu niên đẹp đẽ của các con.

Và đặc biệt đây là hoạt động gây quỹ để ủng hộ những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống, gieo những mầm yêu thương vào lòng con trẻ.

Tại phiên chợ, mọi người đã được thưởng thức và tham gia những hoạt động hết sức thú vị và hấp dẫn:

Với hơn 30 gian hàng đa sắc màu thu hút nhiều quý vị khán giả tham quan, mua sắm, ăn uống… Sự kết hợp, xen kẽ những trò chơi dân gian hay những gian hàng truyền thống đã khiến phiên chợ cuối năm mang nhiều nét văn hóa dân tộc. Đặc biệt, các gian hàng đều do chính các bạn học sinh cùng thầy cô giáo tự lên ý tưởng trang trí, kinh doanh.

Chương trình âm nhạc đặc sắc được thể hiện bởi các tài năng của Albert Einstein. Những tiết mục văn nghệ này đã được các bạn và thầy cô dàn dựng công phu, kỹ lưỡng, nhiều tâm huyết và nhận được những tràng vỗ tay ủng hộ nhiệt tình của quý khán giả.

Phiên chợ mùa xuân 2024 của Trường Albert Einstein đã chính thức khép lại trong niềm vui cùng sự hân hoan, phấn khởi trong lòng tất cả các vị khách tham dự. Toàn bộ số tiền thu được sau phiên chợ sẽ được dùng để đóng góp vào Quỹ Hành trình yêu thương và các bạn học sinh sẽ tự tay đem chính số tiền mình kiếm được để dành tặng nhiều phần quà ý nghĩa đến những hoàn cảnh kém may mắn.

Sau đây là một số hình ảnh được ghi lại trong chương trình: