Chiều ngày 14/10, Trường Albert Einstein đã long trọng tổ chức “Hội nghị Người lao động năm học 2023- 2024”. Tới tham dự Đại hội, Nhà trường vinh dự được tiếp đón các lãnh đạo trong Liên đoàn lao động thành phố Hà Tĩnh, Chủ tịch Hội đồng quản trị, cùng toàn thể CBGVNV Nhà trường.

Tại Đại hội, đại biểu tham dự cùng lắng nghe báo cáo tổng kết thực hiện nhiệm vụ năm học 2022- 2023, phương hướng nhiệm vụ năm học 2023- 2024. Đồng thời lắng nghe những ý kiến tham luận của các CBGVNV.

Trên tinh thần đối thoại dân chủ, hội nghị cũng đã lắng nghe những tâm tư, nguyện vọng của đội ngũ GVNV trong toàn trường, thấu hiểu những khó khăn, vướng mắc mà các CBGVNV đang gặp phải và kịp thời có những giải đáp thoả đáng.

Đại hội cũng đã khẳng định sự thành công trong năm học 2022- 2023 là kết quả của sự nỗ lực, đoàn kết và quyết tâm rất lớn của tập thể người lao động, sự chỉ đạo sát sao của Ban Giám hiệu Nhà trường, sự quan tâm chia sẻ, đồng hành của quý vị phụ huynh tạo động lực để đội ngũ CBGVNV Nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Với quyết tâm cao, toàn thể cán bộ – giáo viên – nhân viên Trường Albert Einstein sẽ tiếp tục tích cực thực hiện các kế hoạch và các chỉ tiêu thi đua cho năm học 2023 – 2024.

Cuối buổi Lễ, nhà trường đã trao tặng quà cho CBGVNV nữ đang công tác tại trường nhân dịp ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Hội nghị đã diễn ra thành công tốt đẹp và Trường Albert Einstein tin rằng năm học này sẽ tiếp tục là một năm học đầy thành công và gặt hái được thêm nhiều thành công rực rỡ hơn nữa.