Trải nghiệm thực tế là một trong những hoạt động quan trọng trong giáo dục. Ở Trường Albert Einstein, hoạt động trải nghiệm luôn diễn ra song hành cùng các tiết học văn hóa .

Mở đầu cho chuỗi hoạt động trải nghiệm của năm học mới 2023- 2024, Tổ 5 cùng nhóm Khoa học xã hội đã tổ chức cho các con đi quan sát để viết bài văn tả cảnh tại cánh đồng và dòng sông Vách Nam, xã Thạch Thanh, huyện Thạch Hà, tỉnh Hà Tĩnh.

Chuyến trải nghiệm giúp các con quan sát thực tế cảnh cánh đồng lúa, dòng sông, cảm nhận được vẻ đẹp hiền hòa, yên ả của cảnh làng quê và được thả hồn mình giữa hương đồng, gió nội và nhìn ngắm những cảnh vật của thôn quê. Trong chuyến trải nghiệm này các con cũng được tham gia chơi các trò chơi dân gian trên triền đê như: thả diều, ô ăn quan, nhảy dây,…đây là những trải nghiệm vô cùng lí thú đối với các con.

Thông qua hoạt động này, cũng là dịp các con cảm nhận được vẻ đẹp của thiên nhiên, thêm yêu mến và tự hào về quê hương, đất nước.

Xin được cảm ơn quý phụ huynh đã đồng hành, phối hợp cùng nhà trường để chuyến trải nghiệm thành công ngoài mong đợi.

Sau đây xin kính mời bố mẹ cùng nhìn lại những khoảng khắc vô cùng đáng nhớ và thưởng thức các sản phẩm tuyệt vời của các con tại chuyến trải nghiệm đầu tiên này.