Hoà chung không khí vui tươi của các thế hệ học sinh trên khắp cả nước, sáng nay ngày 05/9, Trường Albert Einstein đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2023 – 2024, đánh dấu sự khởi đầu của một năm học mới thành công và hứa hẹn.

Tham dự Lễ Khai giảng năm học 2023 – 2024 của Trường Albert Einstein có sự tham gia của các vị đại biểu, các vị khách quý, quý bậc phụ huynh, các thầy cô giáo và gần 1.700 em học sinh.

Ngay đầu buổi Lễ là màn chào mừng các bạn học sinh khối lớp Một, khối lớp Sáu và khối lớp Mười. Lần đầu tham gia Lễ Khai giảng ở ngôi trường mới, trên khuôn mặt của các con vẫn còn đó sự bỡ ngỡ nhưng vẫn lộ nét háo hức, phấn khởi trong tiếng trống rộn ràng với cờ hoa phấp phới.

Những tiết mục văn nghệ sôi động như một bữa tiệc tinh thần đầy màu sắc và ý nghĩa đã đánh dấu Lễ Khai Giảng của Trường Albert Einstein thật trọn vẹn và ấn tượng. Từng giai điệu cuốn hút đến những bước nhảy lôi cuốn và phần biểu diễn tài năng đã thể hiện sự đoàn kết, gần gũi, tràn đầy tình cảm giữa thầy cô giáo cùng các con học sinh.

Phát biểu tại buổi lễ, thầy giáo Nguyễn Gia Việt – Hiệu trưởng nhà trường đã chia sẻ với tất cả sự xúc động và niềm tự hào, tình yêu và tâm huyết dành cho các học sinh và mái Trường thân yêu. Từng lời chia sẻ như cũng chính là những lời động viên, truyền lên ngọn lửa rực cháy trong mỗi học sinh sự quyết tâm, tinh thần phấn đấu trong hành trình đi đến chân trời tri thức. Thời khắc tiếng trống trường vang lên ghi dấu mốc son cho một năm học mới đã bắt đầu, chứa đựng bao niềm vui, sự náo nức, phấn khởi và hy vọng của thầy và trò.

Trên chặng đường 2023 – 2024, các bạn học sinh mang trong mình niềm vui và cảm hứng, quyết tâm cho những bước đi đầu tiên trong năm học mới.

Các thầy cô tin rằng những ánh mắt sáng bừng hy vọng, những nụ cười lấp lánh ngày hôm nay, sẽ là động lực để các con luôn nỗ lực vươn mình ra thế giới, để khác biệt, để tỏa sáng và lan tỏa những điều tốt đẹp đến với tất cả mọi người xung quanh.

Chúc cho tất cả các bạn học sinh và thầy cô giáo Trường Albert Einstein sẽ có một năm học mới thành công rực rỡ!

Một số hình ảnh được ghi lại trong buổi lễ: