Sáng ngày 07/8, Trường Albert Einstein vui mừng chào đón các bạn học sinh tựu trường, đánh dấu sự khởi đầu đầy hứa hẹn cho năm học mới 2023-2024. Từng bước chân hân hoan, tiếng cười ròn rã và những trái tim tràn đầy niềm vui, ngày tựu trường “Back to school” đã trở thành kỷ niệm đáng nhớ cho học sinh, giáo viên và phụ huynh Nhà trường.

Ngay từ sáng sớm, Ban Giám hiệu Nhà trường cùng các thầy, cô giáo đã có mặt tại khu vực cổng trường và trong mỗi lớp học để chào đón, cổ vũ, khích lệ tinh thần các bạn. Những gương mặt bỡ ngỡ của bác bạn nhỏ lớp 1 khi được cha mẹ dắt tay đến trường cùng với những gương mặt vui tươi khi được quay trở lại trường của các anh chị lớp lớn tạo nên một không khí với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau dưới mái Trường Albert Einstein.

Không khí tựu trường rộn ràng trên khắp ngôi trường đã lưu giữ lại những kỷ niệm tươi đẹp của thầy và trò. Với phương châm giáo dục “Yêu thương và Sáng tạo”, Trường Albert Einstein luôn cố gắng, nỗ lực hết mình mang đến một môi trường giáo dục toàn diện cho các con học sinh và tiếp tục đồng hành cùng cha mẹ học sinh trên hành trình nuôi dạy con.

Chào mừng năm học mới 2023-2024 với thật nhiều niềm vui. Cùng sẵn sàng chinh phục những miền tri thức mới, cùng trải nghiệm thật nhiều để tạo nên một năm học mới với thật nhiều dấu ấn nhé!