[NGÀY SÁCH VÀ VĂN HOÁ ĐỌC VIỆT NAM 2023]
📖 “Cuốn sách chúng tôi đã đọc”

📇 “Những cuốn sách là máy bay, tàu hỏa và con đường. Chúng là điểm đến, là hành trình và là nhà”. – Anna Quindlen

🔖 Hưởng ứng Ngày sách và văn hóa đọc Việt Nam, sáng ngày 18/04/2023, các bạn học sinh THCS & THPT Trường Albert Einstein đã tham gia chương trình Ngày hội đọc sách với chủ đề “Cuốn sách chúng tôi đã đọc”.

🗓️ Tại ngày hội, học sinh được tham gia nhiều hoạt động sôi nổi và ý nghĩa như: trưng bày poster và giới thiệu sách, trò chơi đoán tên sách – nhân vật,…📜 Để chuẩn bị cho Ngày sách, học sinh các lớp đã được phát động phong trào đọc sách trong và ngoài nhà trường. Mỗi học sinh đều được trải nghiệm phiêu lưu trong những trang sách lí thú. Không chỉ được đọc mà các bạn học sinh THCS, THPT Albert Einstein còn được chia sẻ trước lớp, trao đổi với bạn bè, thầy cô về bài học mà mình nhận được.

“Đọc một cuốn sách – Đi muôn dặm đường”, Ngày hội đọc sách đã góp phần xây dựng “Văn hóa đọc” trong nhà trường, rèn cho học sinh Albert Einstein biết lựa chọn những loại sách tốt, phù hợp với lứa tuổi. Qua đó, tìm hiểu về phương pháp đọc sách hiệu quả cũng như trân trọng, giữ gìn và bảo vệ sách.

📮 Cũng qua ngày hội này, nhà trường mong muốn học sinh có thể mở rộng hơn nữa những tấm lòng “cho đi là còn mãi”, góp phần quyên góp sách tới các bạn nhỏ vùng khó khăn!

#AlbertEinstein#A_school_of_Love_and_Creativity– – – – – – – – – – – -TRƯỜNG TH, THCS & THPT ALBERT EINSTEIN🏫 Địa chỉ: Ngõ 151, đường Vũ Quang, Khối phố Hòa Linh, Phường Thạch Linh, TP Hà Tĩnh☎️ Hotline: 0868.37.27.27