✨NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH 2023 – CHỦ ĐỀ “BẦU TRỜI TRONG QUẢ TRỨNG” BẬC TIỂU HỌC. ✨——————————-//———————————

⭐ “Sách là chiếc chìa khóa vạn năng mở cửa lâu đài trí tuệ và tâm hồn con người; là người thầy vĩ đại thắp sáng trong ta nguồn tri thức vô biên”. Sách và văn hoá đọc sách từ lâu đã được coi như một phương thức quan trọng để kết nối những tâm hồn đồng điệu đến gần với tri thức trong cuộc sống. Từng trang sách giống như những nấc thang giúp ta tiến xa hơn, để chạm tới cánh cửa của sự thành công.

📚 Hướng tới kỉ niệm Ngày sách và văn hoá đọc 2023, các thầy cô giáo và học sinh tại các lớp của trường Albert Einstein đã cùng nhau triển khai những hoạt động thiết thực như: đọc sách vào những giờ sinh hoạt lớp, ra chơi và trước lúc đi ngủ, chia sẻ các cuốn sách mình đã đọc thông qua quay video, viết nhật ký, sáng tác truyện, làm phiếu review, vẽ tranh, làm poster …và rất nhiều hoạt động khác nữa.

☘️☘️☘️ Nhằm tổng kết các hoạt động tháng đọc sách và lan tỏa văn hóa đọc. Sáng nay, ngày 21/04/2023, trường Albert Einstein tưng bừng tổ chức “Ngày hội đọc sách” năm 2023 với chủ đề: Bầu trời trong quả trứng.

😍😍😍 Ngày hội đã tạo nên không gian văn hoá, vui tươi bổ ích cho tất cả bạn đọc và những ai yêu quý sách, tôn vinh văn hoá đọc, khuyến khích tất cả mọi người, đặc biệt là các em học sinh với niềm yêu thích đọc sách. Hy vọng rằng, các em sẽ tiếp tục duy trì thói quen đọc sách, xem sách như một người bạn đồng hành không thể thiếu trong hành trình tiến bước tới tương lai.

Mong các con luôn sẵn sàng chia sẻ những cuốn sách hay, thú vị đến với những người bạn của mình nhé!

#AlbertEinstein#A_school_of_Love_and_Creativity

-TRƯỜNG TH, THCS & THPT ALBERT EINSTEIN

🏫 Địa chỉ: Ngõ 151, đường Vũ Quang, Khối phố Hòa Linh, Phường Thạch Linh, TP Hà Tĩnh☎️ Hotline: 0868.37.27.27