THÔNG BÁO TUYỂN SINH CLB TIỀN TIỂU HỌC

Thời gian đăng ký: Từ 30/01/2023 – 24/02/2023, Nhà trường sẽ dừng nhận đăng ký khi hoàn thành chỉ tiêu………….

🌺🌼🌺 CLB Tiền Tiểu học- Bước đệm quan trọng cho con tự tin đến trường.✌️Bố mẹ có biết giai đoạn từ Mầm non vào lớp 1 có thể gây nên những xáo trộn tâm lý cho trẻ? Nếu không có giai đoạn chuẩn bị tốt, bước chuyển đổi đột ngột này dễ khiến các bé sợ đến lớp? ✌️Bố mẹ lo lắng khi chưa tìm được định hướng và môi trường phù hợp để an tâm gửi gắm con em mình?

🍀🌺🌼 Trong năm học này, Trường Albert Einstein tiếp tục xây dựng lộ trình học tập cho các học sinh Tiền Tiểu học với nhiều nội dung hấp dẫn. Tại đây, các con sẽ được:
1️⃣ Làm quen với môi trường học tập hoàn toàn mới thông qua các hoạt động rèn luyện thói quen, nề nếp học tập và sinh hoạt bán trú.
2️⃣ Giúp học sinh tự tin với kỹ năng tự phục vụ trong trường học (di chuyển trong trường, vệ sinh cá nhân, tìm kiếm phòng học và phòng chức năng, tìm kiếm sự giúp đỡ,…).
3️⃣ Làm quen và phát triển kỹ năng tiếng Anh.
4️⃣ Hình thành và phát triển năng lực tư duy và diễn đạt ngôn ngữ.
5️⃣ Bước đầu làm quen và phát triển năng khiếu các bộ môn Âm nhạc, Mỹ thuật, Thể dục,…
6️⃣ Hình thành kỹ năng hợp tác, làm việc nhóm và kỹ năng sống thông qua các hoạt động trải nghiệm sáng tạo.🌺☘️🌼

Bố mẹ hãy đăng ký ngay theo hướng dẫnđể con có ký ức đẹp về ngày đầu tiên đến lớp bằng sự chuẩn bị kỹ lưỡng nhé!

#AlbertEinstein#A_school_of_Love_and_Creativity– – – – – – – – – – – -TRƯỜNG TH, THCS & THPT ALBERT EINSTEIN🏫 Địa chỉ: Ngõ 151, đường Vũ Quang, Khối phố Hòa Linh, Phường Thạch Linh, TP Hà Tĩnh☎️ Hotline: 0868.37.27.27