Sáng ngày 15/10, Trường Albert Einstein đã tổ chức thành công Hội nghị người lao động năm học 2022-2023.

Về tham dự Hội nghị có ông Đậu Quang Hồng- Trưởng phòng Giáo dục phổ thông, Sở GD & ĐT Hà Tĩnh; ông Nguyễn Xuân Long- Chủ tịch liên đoàn lao động thành phố Hà Tĩnh, ông Nguyễn Viết Hùng- Chủ tịch Hội đồng quản trị, cùng tập thể cán bộ giáo viên nhân viên Trường Albert Einstein.

Thông qua chương trình làm việc, Hội nghị đã diễn ra các nội dung: Tổng kết những thành tích đã đạt được trong năm học 2021-2022, phương hướng hoạt động trong năm học 2022- 2023.

Bên cạnh đó, các thầy cô giáo đã có những phần tham luận về các chủ đề về nghiệp vụ dạy và học trong học đường, các sáng kiến kinh nghiệm áp dụng trong quá trình dạy học. Đây là cơ hội để các giáo viên có thể học hỏi, tham khảo những phương pháp, mô hình dạy học, học hỏi cách viết sáng kiến kinh nghiệm đạt chất lượng.

Với quyết tâm cao, toàn thể cán bộ – giáo viên – nhân viên Trường Albert Einstein sẽ tiếp tục tích cực thực hiện các kế hoạch và các chỉ tiêu thi đua cho năm học 2022 – 2023.

Hội nghị đã diễn ra thành công tốt đẹp và Trường Albert Einstein tin rằng năm học này sẽ tiếp tục là một năm học đầy thành công và gặt hái được thêm nhiều thành công rực rỡ hơn nữa.