“CÓ SỨC KHỎE LÀ CÓ TẤT CẢ” -Chúng ta đều muốn những điều tốt nhất dành cho các em học sinh, và một sức khỏe tốt chính là thứ giá trị nhất.

Ở Albert Einstein School, các em học sinh không chỉ học, mà còn được tham gia vào các hoạt động văn hóa, thể thao và nghệ thuật trong suốt năm học. Vì thế các em luôn cần được đảm bảo về mặt sức khỏe, để không phải bỏ lỡ các giờ học hay những hoạt động lý thú bổ ích khác.

Ngày hôm nay 26/9/2022, Trường Albert Einstein phối hợp với bệnh viện TTH Hà Tĩnh tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho học sinh nhà trường. Theo kế hoạch, tuần lễ khám sức khỏe định kỳ sẽ được diễn ra từ ngày 26/9-30/9/2022.

Các bạn học sinh của trường sẽ được kiểm tra sức khỏe tổng quát. Các em được đo cân nặng, đo chiều cao, kiểm tra thị lực, khám nội chung, khám Răng – Hàm – Mặt, Tai – Mũi – Họng.

Việc khám sức khỏe định kỳ là hoạt động thường niên dành cho tất cả các khối lớp. Đây là một phần nỗ lực của nhà trường để giúp các em có được thể trạng sức khỏe tốt nhất, và phát hiện sớm các tình trạng bất thường để đưa ra biện pháp xử lý kịp thời.