Nhằm thiết thực chào mừng Tháng Thanh niên, Chào mừng kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2022), vừa qua, Trường Albert Einstein tổ chức lớp bồi dưỡng cảm tình Đoàn cho các bạn học sinh khối lớp 9 có nguyện vọng đứng vào tổ chức Đoàn thanh niên.

Mục đích lớp Cảm tình Đoàn là đẩy mạnh công tác giáo dục truyền thống yêu nước, lý tưởng cách mạng, lý tưởng xã hội chủ nghĩa cho học sinh góp phần xây dựng tổ chức Đoàn; đồng thời tạo cơ hội cho học sinh có điều kiện trưởng thành trong quá trình học tập, rèn luyện, tu dưỡng của bản thân và đóng góp cống hiến cho phong trào đoàn của lớp, của trường.

Trong buổi học, chị Trương Thu Hiền- Bí thư đoàn phường Thạch Linh và cô giáo đã giới thiệu một số vấn đề cơ bản về Đảng cộng sản Việt Nam, về nguồn gốc, truyền thống và tầm quan trọng của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Thông qua đó, các bạn học sinh ý thức được tinh thần trách nhiệm của Đoàn viên đối với đất nước, với sự nghiệp của Đảng.

Lớp học kết thúc hứa hẹn sẽ có những Đoàn viên mới được kết nạp xứng đáng với sự nỗ lực phấn đấu của các em, sự tận tình, tâm huyết của các thầy cô giáo, của phụ huynh học sinh.