Có một câu nói “Giữa biển lớn cuộc đời, chẳng có con thuyền nào không bị rạn nứt”. Trưởng thành là một hành trình, càng đi càng giúp ta hiểu chính bản thân hơn và trân trọng những thành tựu mỗi cá nhân đã tích lũy được. Điều này rất quan trọng với học sinh đang học tập tại Albert Einstein School.

Khi bước chân vào cấp học Tiểu học, mọi mong mỏi của phụ huynh là con nắm vững các môn học văn hoá mà cụ thể là Toán, Tiếng Việt và Tiếng Anh. Thế nhưng tại SAE các môn học đều được chú trọng. Bởi lẽ, bố mẹ có thể nhìn vào sự phát triển toàn diện của trẻ, các con yêu thích việc học và thích thú khi hoạt động.

Khởi đầu từ một dự án nhỏ có tên “Tôi tài giỏi và bạn cũng thế”, trong những năm gần đây bên cạnh các thành tích học tập đáng tự hào của các SAEers chúng ta còn có những chuỗi các hoạt động dự án và cuộc thi ở những lĩnh vực như: Đại sứ văn hoá đọc, Hoạ sỹ nhí, Khiêu vũ thể thao, Trạng nguyên nhí, Tin học trẻ, English champion, …tạo ra những sân chơi lớn để chúng ta cùng nhìn lại chân dung những cô cậu học sinh ngày nào đang mỗi ngày sẵn sàng vươn ra biển lớn.

Trong bản tin “ĐẠI SỨ SAE” đầu tiên này, chúng ta hãy cùng đến với cậu bạn Nguyễn Tuấn Hưng đến từ lớp 3A2 không chỉ học giỏi, thích đọc sách, nhảy đẹp, đam mê các hoạt động xã hội bạn ấy còn là một hoạ sĩ xuất sắc khi giành được giải Khuyến khích với tác phẩm “TRUY VẾT TRONG ĐÊM” vòng chung kết cuộc thi vẽ tranh VỮNG TIN VIỆT NAM do Hội đồng đội Trung ương tổ chức; giải nhất với tác phẩm “HÀ TĨNH EM YÊU” trong tuần 1 cuộc thi Nét đẹp trên Quê hương Hà Tĩnh do Thành Đoàn Hà Tĩnh phát động trong dịp hè vừa qua. Một cậu bạn đã rất tự tin theo đuổi niềm đam mê vẽ của mình để trở thành nhân vật truyền cảm hứng tại SAE.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh của cậu bạn đáng yêu này nhé!!!