Dịch bệnh diễn biến phức tạp đem cho chúng ta những thách thức, đồng thời cũng trao cho những đứa trẻ cơ hội để trở nên sáng tạo, bền bỉ hơn. Với mong muốn để các con tiếp tục phát huy các thói quen tích cực trong học tập và rèn luyện, giúp não bộ luôn được đánh thức, thách thức và tò mò, giúp các con luôn được kết nối và chăm sóc toàn diện, Trường Albert Einstein tiếp tục xây dựng những chuyên đề, dự án siêu thú vị để dành riêng cho các bạn học sinh. Đây là kênh hoạt động vừa học vừa chơi tạo tâm lý thoải mái và giúp học sinh tìm kiến được những bộ môn theo đúng sở thích và năng lực bản thân để tham gia. Mỗi buổi đều là những dự án, chuyên đề độc lập và riêng biệt nên các con sẽ có sản phẩm và kết quả ngay. Chúng ta hãy cùng “nghía” qua các dự án nhé!!!

Dự án Kể chuyện: Vào các buổi tối, các bạn học sinh cùng với “người kể chuyện” thực hành các hoạt động đọc sách tương tác thật là vui. Những câu chuyện thú vị, hấp dẫn có tính nhân văn sẽ được truyền tải đến các bạn học sinh và từ đó những bài học, kinh nghiệm sẽ thấm một cách nhẹ nhàng đến với mọi người.

Dự án Chủ nhật kết nối (Dành cho học sinh bậc THCS): Đây sẽ là kênh giao lưu và trao đổi về các chương trình tâm lí học đường, giới trẻ nói, nhận diện và giải quyết các vấn đề về tâm lí, cảm xúc bản thân; phát triển kỹ năng mềm, xây dựng đội nhóm, phát triển bản thân về các lĩnh vực như: Giao tiếp, tài chính, lập kế hoạch, giáo dục giới tính, đọc sách, cải thiện quạn hệ cộng đồng.

Dự án Mỹ thuật- Vui sáng tạo: Đến với dự án Mỹ thuật các con sẽ có không gian học trong thời gian nghỉ dịch, không bị ngắt quãng tiếp thu nghệ thuật trong thời gian này. Đây là nơi thể hiện đam mê và khả năng sáng tạo của bản thân. Ngoài ra là dịp để các bạn trao đổi, học hỏi kinh nghiệm cùng các bạn đồng lứa tuổi và anh chị em có chung sở thích, đam mê với mình.

Dự án Tin học trẻ: Học sinh sẽ được tiếp cận khả năng lập trình và thể hiện sự sáng tạo qua chuyên đề “Siêu lập trình nhí” và “Vẽ hình trên pain”. Đây đều là các chuyên đề có tính ứng dụng cao, giúp các bạn học sinh bước đầu tiếp cận, làm quen với công nghệ thông tin

Dự án CLB Âm nhạc: Với các chuyên đề “Tapping- Bộ gõ em yêu”, “Nhạc công tài ba”, “Nốt nhạc diệu kỳ”, “Game show: Sắc màu âm nhạc”, “Ban nhạc vui nhộn” sẽ đưa đến cho các bạn học sinh những trải nghiệm thú vị, thật đáng mong chờ đúng không nào

Dự án Thể thao: Rèn luyện mỗi ngày cùng những “huấn luyện viên thể thao” chuyên nghiệp và vui tính của Albert Einstein rất có ích cho sự phát triển thể chất của các con, giúp các con nâng cao sức bền – khả năng vận động linh hoạt. Giải phóng năng lượng đúng cách sẽ giúp các con hạnh phúc, cân bằng hơn và đặc biệt là tăng khả năng đề kháng của cơ thể.

Dự án Thư viện: Nhằm phát triển văn hoá đọc trong các bạn học sinh, thư viện trường sẽ mở cửa chào đón học sinh đến mượn sách. Với thể loại sách phong phú đa dạng và hấp dẫn chắc hẳn đây sẽ là kho tri thức cho tất cả mọi người

Dự án Toán- Tiếng Anh: Đến với dự án này, các bạn sẽ được ôn tập lại những kiến thức đã được học, đồng thời tiếp cận một số nội dung Toán học thú vị bằng tiếng Anh.

Chúng ta hãy cùng tham gia và trải nghiệm những kiến thức thú vị qua các dự án nhé!