Thực hiện chỉ đạo của công văn số 780/SGDĐT- CTTT ngày 6/5/2021 của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Tĩnh, trong thời gian vừa qua, Trường Albert Einstein đã tổ chức dạy học trực tuyến cho các bạn học sinh từ ngày 10/5/2021.

Để chuẩn bị thật tốt cho công tác dạy học online, từ ngày 8/5/2021, Nhà trường đã tổ chức tập huấn về công nghệ thông tin cho đội ngũ giáo viên và cùng thống nhất chương trình dạy học, đảm bảo hiệu quả cho những nước rút cuối cùng của năm học này.

Công tác dạy học online được thực hiện một cách nghiêm túc và chuyên nghiệp. Mỗi giáo viên đều đồng bộ về chương trình và sáng tạo những hình thức mới trên nền tảng công nghệ thông tin, làm sinh động thêm các bài giảng, tạo hiệu cao trong mỗi tiết dạy

Trong thời gian dạy online lần này, các giáo viên nhà trường đã chủ động liên lạc với phụ huynh để cùng nhau kiểm tra chất lượng, quán triệt nội quy lớp học đến từng học sinh, được sự đồng tình cao của phụ huynh.

Bên cạnh đó, một yếu tố không thể thiếu để có những tiết dạy online thành công là ý thức của học sinh. Trong những tiết dạy, các bạn nhỏ đều có mặt đúng giờ, háo hức học tập, tham gia các hoạt động trong tiết học một cách sôi nổi và nghiêm túc.

Mặc dù vẫn có một số ít khó khăn nhưng cô và trò cùng phụ huynh quyết tâm vượt qua thử thách để hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học.