Sáng nay (7/12/2020), Trường Albert Einstein đã tổ chức Lễ chào cờ, tổng kết công tác học tập và giáo dục tháng 11, đồng thời triển khai kế hoạch hoạt động tháng 12.

Mở đầu buổi Lễ là nghi lễ chào cờ, dưới phần điều hành của bạn Thảo Nguyên, Lễ chào cờ diễn ra trong không khí trang trọng và đầy khí thế.

Nối tiếp chương trình là phần tuyên dương khen thưởng những học sinh có thành tích xuất sắc của tháng 11. Đây là hoạt động nhằm khuyến khích, động viên các em tiếp tục phấn đấu, rèn luyện nhiều hơn nữa để đạt được những kết quả tốt nhất.

Khép lại tháng 11 với chủ đề tôn trọng và lòng biết ơn, chúng ta cùng đến với chủ đề của tháng 12 này đó là “Hòa bình”, đây là chủ đề nhằm hướng tới chào mừng ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam.

Thông qua các tiết mục văn nghệ của khối THCS và những câu chuyện mà cô giáo đưa ra, các em học sinh đã hiểu được những công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ đã ngã xuống vì độc lập tự do của dân tộc, từ đó hiểu được giá trị to lớn của hòa bình.

Tháng 12 đã về, chúc Thầy và trò Trường Albert Einstein sẽ có những niềm vui và thành công mới. Và chúng ta hãy cùng chờ đón những hoạt đầy lý thú trong tháng này nhé!

Danh sách học sinh được tuyên dương trong tháng 11: