Lễ Khai giảng năm học mới bao giờ cũng có một vị trí thiêng liêng, đáng nhớ và là kỷ niệm khó phai mờ đối với mỗi thầy cô và học sinh. Hòa chung không khí vui tươi của các thế hệ học sinh cả nước, sáng ngày 5/9/2020, Lễ Khai giảng năm học 2020 – 2021 của Trường TH, THCS & THPT Albert Einstein đã được diễn ra mang trong mình bao cảm xúc đặc biệt.

Lễ Khai giảng diễn ra ngắn gọn nhưng không kém phần đặc sắc với sự tham gia của gần 800 bạn học sinh đến từ các khối lớp, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên Nhà trường cũng như các vị đại biểu, các vị khách quý.

Ngay đầu buổi Lễ là màn chào mừng các bạn học sinh khối lớp Một và khối lớp Sáu. Lần đầu tham gia Lễ Khai giảng ở một ngôi trường mới, trên khuôn mặt của các con vẫn còn đó sự bỡ ngỡ nhưng vẫn lộ nét háo hức, phấn khởi trong tiếng trống rộn ràng với cờ hoa phấp phới.

Cũng trong buổi Lễ hôm nay, tập thể các lớp đã cùng nhau viết những ước mong của mình lên những tấm thiệp nhỏ xinh rồi treo lên cây và hộp điều ước. Những tấm thiệp nhỏ, nhưng lại mang trong mình những ước mơ hoài bão lớn mà các con khát khao thực hiện được trong năm học mới này.

Tiếng trống trường vang lên, năm học mới bắt đầu với thầy và trò Trường Albert Einstein. Chúc cho mỗi thành viên chúng ta sẽ có một năm học mới tràn đầy hạnh phúc, yêu thương và sớm biến ước mơ của mình thành hiện thực nhé!

Một số hình ảnh trong Lễ khai giảng năm học mới:

Thầy Nguyễn Gia Việt đánh trống khai trường- mở đầu cho năm học mới
Đại diện học sinh tặng hoa chúc mừng Nhà trường