Nhằm tạo cơ hội cho các bạn học sinh được tìm hiểu về các hoạt động phiên chợ cuối năm và không khí ấp áp chào mừng năm mới, Trường Albert Einstein đã tổ chức chương trình Happy New Year: Warm and Fuzzy với nhiều hoạt động thú vị, hấp dẫn.

Mở đầu chương trình là những màn văn nghệ đặc sắc được thể hiện bởi các tài năng nhí của Albert Einstein. Những tiết mục này đã được các bạn dàn dựng công phu, kỹ lưỡng, nhiều tâm huyết và nhận được những tràng vỗ tay ủng hộ nhiệt tình của quý khán giả.

Bên cạnh đó, những gian hàng trong phiên chợ đã tạo nên những nét đặc sắc riêng, thu hút nhiều quý vị khán giả tham quan, mua sắm, ăn uống… Sự kết hợp, xen kẽ những trò chơi dân gian hay những gian hàng truyền thống đã khiến phiên chợ cuối năm mang nhiều nét văn hóa dân tộc.

Không chỉ vậy, chương trình Happy New Year không đơn thuần là hoạt động giải trí mà còn mang ý nghĩa thiện nguyện của Nhà trường, học sinh và phụ huynh. Những đóng góp, ủng hộ về vật chất và tinh thần của mọi người sẽ được trao tặng cho các em có hoàn cảnh khó khăn để cùng nhau đón một năm mới thật đầm ấm. Đó cũng chính là một tronmg những biểu hiện của tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách mà nhà trường luôn muốn giáo dục, khơi dậy ở các bạn nhỏ.

Cùng nhau tạm biệt năm cũ và chào đón năm mới với nhiều niềm vui mới và thành công mới nhé!
HAPPY NEW YEAR!!!!!