Sáng nay (2/12/2019), Trường Albert Einstein đã tổ chức Lễ chào cờ, tổng kết công tác học tập và giáo dục Tháng Mười một, đồng thời triển khai kế hoạch hoạt động tháng Mười hai.

Mở đầu buổi Lễ là những màn vũ điệu sôi động đến từ các bạn học sinh, với chủ đề Merry Christmas các bạn đã đưa đến một không khí vui tươi, tạo hứng khởi cho một tuần học mới.

Không chỉ vậy, những bài học, kỹ năng sống tiếp tục được triển khai trong buổi Lễ chào cờ cũng thu hút sự tập trung chú ý của tất cả học sinh toàn trường. Chúng ta hãy cùng điểm lại một số nội dung nhé!

Bạo lực học đường trở thành nỗi quan tâm của nhiều gia đình, nhà trường, nỗi trăn trở của toàn xã hội, nó liên quan mật thiết tới các bạn học sinh. Vậy làm thế nào để các bạn có thể xử lý những tình huống liên quan đến vấn nạn này, tất cả đã được giải đáp trong buổi Lễ hôm nay. Các bạn học sinh đã thảo luận rất sôi nổi và tự mình rút ra được những kinh nghiệm cho bản thân.

Bên cạnh đó, những lợi ích của việc đọc sách và tính kỷ luật khi đọc sách cũng được các thầy cô giáo truyền tải đến các SAE-ers một cách đầy đủ nhất để các bạn có thể nắm rõ hơn.

Và giây phút được trông đợi nhất buổi Lễ là phần tuyên dương khen thưởng những học sinh có thành tích xuất sắc của tháng Mười một. 

Những học sinh có thành tích xuất sắc của tháng đến từ Khối lớp Một…
… khối lớp Hai, Ba và Bốn…
… và khối lớp Sáu.

Đây là hoạt động nhằm khuyến khích, động viên các em tiếp tục phấn đấu và rèn luyện nhiều hơn nữa để đạt được những kết quả tốt nhất.

Tháng Mười hai đã về, hy vọng thầy và trò Trường Albert Einstein sẽ có những niềm vui và thành công mới!

Danh sách học sinh được khen thưởng tháng Mười một: